Tin tức

BĂNG CẢN NƯỚC LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG BĂNG CẢN NƯỚC PVC CHỐNG THẤM CHO MẠCH NGỪNG BÊ TÔNG

Băng cản nước PVC được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao trong điều kiện sử dụng. Sản phẩm có độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất và ăn mòn kim loại nên độ bền lên tới hàng trăm năm

Băng cản nước là gì ? Ứng dụng băng cản nước PVC trong chống thấm mạch ngừng bê tông.

Băng cản nước PVC được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao trong điều kiện sử dụng. Sản phẩm có độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất và ăn mòn kim loại nên độ bền lên tới hàng trăm năm. Là một tấm đúc nhựa PVC cao cấp khi dược thi công đúng kỹ thuật sản phẩm chìm sâu vào trong bê tông và phát huy khả năng chống thấm của mình. Băng cản nước PVC chống thấm  được sử dụng để chèn vào khe co giãn, chèn vào mạch dừng bê tông nhằm ngăn chặn nước thấm qua vị trí này.

Trong các sản phẩm chống thấm cho mạch ngừng hiệu quả thì băng cản nước Sika được đánh giá cao về chất lượng và mang lại hiệu quả chống thấm tốt. tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung.

Ứng dụng

Băng cản nước PVC được sử dụng rộng rãi trong thi công xây dựng nên hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty sản xuất các sản phẩm này. Tuy nhiên có thể chia làm 2 loại là băng cản nước dạng V dùng cho mạch ngừng bê tông và dạng O dành cho khe co giãn bê tông. Tùy từng vị trí khác nhau mà sử dụng băng cản nước PVC khác nhau:

Được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột,

Mạch ngừng thi công có móng giật cấp

Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột

Mạch ngừng thi công ở dầm

Mạch ngừng thi công ở vỏ vòm

Mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như: đường băng được bố trí chung với các khe co giãn của kết cấu đó, đường  ô tô…

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Trụ sở - Cửa hàng: Số 41 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 - 234 72 555 | Hotline: 0945.000.885 | Email: chongthamminhnhat@gmail.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN