Cung cấp băng cản nước PVC V32 cho dự án nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu.

Cung cấp băng cản nước PVC V32 cho dự án nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu.

Công ty cổ phần  đầu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng cản nước chống thấm cho các khe co giãn và mạch ngừng trong bê tông.

Băng cản nước  được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao, độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất. . Băng cản nước PVC là sản phẩm chuyên dùng cho các hạng mục ngầm và công trình ngầm.  Băng cản nước có tác dụng ngăn chặn, chống thấm nước thấm qua các vị trí mạch ngừng và các khe co giãn trong các cấu kiện bê tông.

Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu về  chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật  làm đơn vị cung cấp Băng cản nước PVC V32 cho toàn bộ dự án thi công với tổng 285m băng cản nước

Dịch vụ cung cấp băng cản nước được Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật cung cấp băng cản nước V32 cho toàn bộ công trình dự án nhà máy thủy điện Phiêng Lúc tại Lai Châu để chống thấm cho các mạch ngừng trong bê tông.

Ứng dụng của băng cản nước PVC V32

  1. Dùng cho các kết cấu bê tông chứa nước: Hồ chứa, Tháp nước, Hồ chứa chất thái, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập nước, Cống nước, Kênh, Đập tràn, Hồ bơi, Bể chứa hóa chất.
  2. Chống thấm cho các kết cấu bê tông : Nền móng công trình, Tầng hầm, Bãi đậu xe, Đường hầm, Đường ngầm, Tường chắn và tường chống, Sàn mái

 

Ưu Điểm băng cản nước PVC V32

  1. Băng cản nước PVC được làm từ chất dẻo PVC với công thức độ dẻo tuyệt vời và độ bền tiêu biểu
  2. Sản phẩm bao gồm loại đặt giữa và đặt bên ngoài bê tông
  3. Băng cản nước thích hợp dùng ở nơi tiếp xúc với nước

Với nhà máy sản xuất lớn công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp băng cản nước tốt nhất thị trường cùng với các dịch vụ cung cấp băng cản nước ưu đãi nhất tới cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Trụ sở - Cửa hàng: Số 41 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 - 234 72 555 | Hotline: 0917 555 629

 Email: chongthamminhnhat@gmail.com

 

Tag links: Băng cản nước| Công ty sản xuất băng cản nước| Băng cản nước chống thấm cho mạch ngừng bê tông| Băng cản nước chống thấm khe co giãn trong bê tông| Tấm cản nước| Băng cản nước PVC| Băng cản nước Sika| Dao hàn băng cản nước


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN