Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng cản nước cho các công trình lớn và nhỏ trên toàn bộ khu vực Việt Nam.

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực thi công băng cản nước cũng như trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ dây truyền sản xuất các loại băng cản nước thông dụng dùng cho mạch ngừng và khe co giãn như: Băng cản nước dạng V, Băng cản nước dạng O. Ngoài ra công ty còn đầu tư các mẫu khuân băng cản nước chuyên dụng dành cho các công trình chuyên biệt với những độ dày và kích thước khác nhau mà trên thị trường không có đơn vị sản xuất băng cản nước nào đáp ứng được như:  Băng cản nước có độ dày lên đến 12mm. Ngoài ra cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công băng cản nước như. Dao hàn điện băng cản nước chuyên dụng Sika được chính hãng Sika bảo hành tới 20 năm cho sản phẩm. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã cung cấp băng cản nước và thi công lắp đặt băng cản nước  chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Năng lực cung cấp: Ngoài việc sản xuất băng cản nước PVC màu xanh và màu vàng. Công ty chúng tôi còn là đơn vị chính thức phân phối các dòng băng cản nước của Sika là các bản băng cản nước dạng O và dạng V với tên: Sika Waterbars. Thêm vào đó chúng tôi cũng cung cấp các mặt hàng phục vụ như cầu thi công công trình của khách hàng như băng trương nở nhập khẩu, máy móc thiết bị thi công chống thấm các hạng mục ngầm chuyên dụng.

Với những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

Tag: BĂNG CẢN NƯỚC | BANG CAN NUOC | TAM CAN NUOC | SIKA WATERBAR | BANG CAN NUOC SIKA