NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DAO HÀN BĂNG CẢN NƯỚC SIKA

Loại băng cản nước được lắp đặt bên trong và ngoài.

*.   Trước khi thi công, hầu hết các khớp nối và các điểm giao nhau phải được hàn lại với nhau ở những nơi cần hàn và nối theo bộ dụng cụ hàn theo yêu cầu kỹ thuật

*.   Thanh chắn PVC được lắp đặt trong mạch ngừng betong sao cho mỗi phân nửa bề rộng của thanh chắn PVC được gắn vào mỗi lần đổ betong.

*.   Loại PVC WATERSTOP trong phải được định vị chắc chắn bằng cách nối qua lỗ khoan ở mép ngoài của thanh chắn PVC. Những lỗ khoan này được đặt một cách chắc chắn cách nhau 150mm dọc theo mép ngoài của thanh chắn. Với những trường hợp thi công mạch ngừng đứng, ván khuôn được đặt ở bên dưới hoặc phía trên thanh chắn bằng cách áp nó vào cả hai mặt. Việc này sẽ giúp đảm bảo cho thanh chắn PVC được định vị chắc chắn hơn. Thông thường khi thi công mạch ngừng nằm ngang thì không cần ván vuông.

*.   Loại PVC WATERSTOP ngoài được định vị bằng cách đóng đinh vào betong nhờ thanh chắn PVC được thiết kế đặc biệt bằng cách dập mỏng qua các cạnh bên ngoài của nó. Đối với bề mặt sàn thì dùng đinh để định vị thanh chắn PVC vào lớp betong lót hoặc bắt ốc vít vào trong ván khuôn (betong) đối với bề mặt tường chắn.

*.    Để đạt được kết quả tốt nhất trong thì quá trình thi công cần đổ betong hết sức cẩn thận để thanh chắn PVC không bị dịch chuyển ra khỏi vị trí của nó. Trong quá trình đầm rung betong phải kiểm tra thanh chắn PVC xem có tiếp xúc chắc chắn vào hoàn toàn với betong hay không. Khi thi công thanh chắn PVC (loại bên trong) cho sàn thì phải đảm bảo chắc chắn betong được đầm rung và nén chặc vào thanh chắn và các đường gân của nó.

    Đối với từng công trình cụ thể quý khách vui lòng liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các quá trình thi công thanh chắn PVC.

Xin cảm ơn !

TAG: Sản phẩm Băng Cản Nước | Tin tức giải pháp thi công Băng Cản NướcDự án cung cấp Băng Cản NướcLiên hệ công ty chống thấm uy tín |

Các tin cùng chuyên mục