Tin tức

ỨNG DỤNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA BĂNG CẢN NƯỚC PVC

Hiện nay các công trình, dự án trên toàn quốc đều sử dụng rất nhiều băng cản nước với mục đích dùng để chống thấm cho mạch ngừng bê tông và các khe co dãn.

Ứng dụng và tiện ích của Băng cản nước pvc

Băng cản nước PVCđược chế tạo từ hợp chất PVC đặc biệt, được thiết kế để bịt kín những chỗ nối co giãn, mạch ngừng trong cấu trúc bê tông cốt thép. Tùy vào mục đích và thiết kế, các công trình xây dựng sẽ sử dụng các dòng sản phẩm băng cản nước khác nhau (Hiện nay có 02 loại băng cản nước, dạng O, V: Băng cản nước V150, Băng cản nước V200, Băng cản nước V250, Băng cản nước V320; Băng cản nước O150, O200, O320..v.v.v..)

Tiện ích

Sẽ cho phép co giãn trong suốt thời gian bảo quản và xây dựng.

Sử dụng dễ dàng ở vị trí nối.

Đầy đủ của những mối giao nhau đã được hàn và chế tạo thích hợp với mọi yêu cầu.

Có lỗ ở những cạnh gò nổi đã được gia cố để bảo đảm hoàn toàn vững chắc.

Được chấp thuận cho việc sử dụng tiếp xúc với nước nóng.

Ứng dụng

Băng cản nước PVC được dùng trong bê tông cho việc bịt kín của những chỗ nối cấu trúc và chỗ nối giãn, được lắp đặt sẵn trước khi đổ bê tông từ bên này qua bên kia và dọc theo chỗ nối để tạo thành một màng chắn kín nước, ngăn chặn sự trôi qua của chất lưu xuyên qua chỗ nối. Nhiều hình dạng ở bên trong và bên ngoài được đặt cho phép bịt kín vững chắc vĩnh cửu trong nhiều loại thiết kế cấu trúc. Điển hình được dùng trong những cấu trúc duy trì nước và cấu trúc ngăn chặn nước: hồ chứa, bể nước thải, đường hầm, bể bơi, tầng hầm…

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN