Tin tức

MINH NHẬT TRIỂN KHAI CUNG CẤP THIẾT BỊ THI CÔNG CHỐNG THẤM VÀ MÁY XÂY DỰNG

Hiện nay cùng với việc “ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa” đất nước ngày càng phát triển thì công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại sẽ đem đến lợi nhuận lớn cho các công ty và doanh nghiệp.

Máy móc thi công chống thấmMáy móc thi công sơn, là những thiết bị thi công chuyên dụng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời với tốc độ thi công nhanh máy có thể đáp ứng được yêu cầu về tiến độ gấp của công trình so với việc thi công truyền thống một cách thủ công bằng chổi hoặc bằng lô…Sử dụng Máy sẽ giảm được  chi phí và tăng tiến độ thi công, do vậy sử dụng máy móc thiết bị thi công luôn là lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho các đơn vị chống thấm và đơn vị thi công sơn bả.

Trong công tác thi công chống thấm – Thi công sơn bả cho các công trình là hết sức quan trọng, vì nó bảo vệ sự vững trãi lâu dài của ngôi nhà. Cùng với đó, các công trình hiện nay với khối lượng thi công rất lớn chính vì thế nên cần phải áp dụng nhiều Máy móc thi công chống thấm  - Máy móc thi công sơn bả để đảm bảo được tiến độ của công trình, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Công ty cổ phần và đầu tư sản xuất Minh Nhật qua nhiều năm Cung cấp vật tư chống thấm,  tư vấn và Thi công các hạng mục chống thấm cho các công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Công ty Minh Nhật bước đầu đã áp dụng và đưa ra thị trường các sản phẩm Máy thi công chống thấm - Máy thi công sơn bả mang tính công nghệ đột phá mà trước kia tại thị trường Việt Nam chưa từng được áp dụng như các loại

Máy phun chống thấm 2 thành phần 

Máy đục rãnh điện nước Máy phun bê tông Máy phun sơn AHP- 5900

Máy bơm keo PU - EPOXY

Máy thi công chống thấm

Máy phun sơn- phun bột bả

Máy đục rãnh điện nước

Máy xây dựng

Với tiêu chí  đưa khoa học công nghệ đến mọi công trình, đến nay công ty đã bước đầu khẳng định được vị trí cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Cùng những sản phẩm mang tính công nghiệp hóa, hiện đại hóa và mang tính thực tiễn ứng dụng cao, tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư, giảm chi phí nhân công đồng thời đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho các công trình xây dựng là tiêu chí của công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cho khách hàng. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình

Chúng tôi luôn khẳng định Chất lượng, Uy tín và đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất!

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Máy Móc và Thiết Bị Thi Công

Xin cảm ơn !

TAG: Cung cấp băng cản nước chống thấm Dao hàn điện SIka | Tin Tức Minh Nhật | Liên hệ tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN