CÁCH LỰA CHỌN NGUYÊN VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SAO CHO HIỆU QUẢ

 Khái niệm Chống Thấm đối với các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến những dự án xây dựng lớn tòa nhà cao ốc hay các dự án thủy lợi đều nhận sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tuy nhiên để có thể lựa chọn được loại vật liệu Chống Thấm phù hợp với từng hạng mục thì quả là không hề đơn giản.

Trong lĩnh vực vật liệu chống thấm có sự đa dạng về nhiều chủng loại, từ đó tạo điều kiện cho người sử dụng lựa chọn một sản phẩm mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu là người không có am hiểu tường tận trong lĩnh vực này, việc đưa ra một quyết định hiệu quả và tiết kiệm được chi phí quả là điều chẳng hề dễ dàng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Chống Thấm chúng tôi xin chia sẻ một vài gợi ý nhỏ hi vọng giúp ích được cho quý khách hàng trong việc lựa chọn nguyên vật liệu Chống Thấm.

Không thể phủ nhân Sơn chống thấm là cách làm được coi là hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng nhất. Mức giá của loại sơn này còn tùy thuộc vào chất lượng của nó thuộc bình dân hay cao cấp.

Nhưng hiện nay không chỉ có Sơn chống thấm mà hiện tại còn có khá nhiều loại hóa chất chống thấm của đủ các nhãn hiệu từ những sản phẩm được sản xuất trong nước cho đến các sản phẩm nhập ngoại như:  Radcon7, Waterstop, Sika, Basf, Kova, Latex, Plastic,…,

Ngoài ra với các công trình như:

Đập nước, Dự án thủy lợi, Cầu cống, đường xá, đê điều,Tường chắn, Bể nước trên cao và ngầm, Nhà máy xử lý nước, Đường hầm, cống không thể  thiếu được loại vật liệu Băng Cản Nước được sản xuất từ các loại nhựa PVC hóa dẻo, đàn hồi và bền vững giúp mang lại độ bền cao cho công trình. Được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông

 

Bên cạnh vấn đề lựa chọn và chất lượng sản phẩm cho công trình xây dựng thì không thể không nhắc tới khoản chi phí sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Chính vì vậy khi lựa chọn một đơn vị Cung Cấp Vật Liệu Chống Thấm cũng như Thi Công Chống Thấm cho công trình của mình khách hàng nên tìm hiểu và được nghe  tư vấn từ các đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Chống Thấm.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật  là đơn vị hàng đầu về Chống Thấm với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Trong những năm qua Công ty đã thi Chống Thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh Phía Bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Đối với từng trường hợp Chống Thấm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

Xin chân thành  cảm ơn!

Một số hình ảnh Công ty Minh Nhật Thi công chống thấm tại KCNC Hòa Lạc

Công ty Minh Nhật thi công chống thấm tại KCNC Hòa Lạc


Minh Nhật thi công chống thấm tại hòa

TAg: Cung cấp  Băng Cản Nước Chống thấm | Dao hàn Băng Cản nước Sika Tin tức giải pháp chống thấm | Liên hệ công ty chống thấm |

BÀI VIẾT LIÊN QUAN