Cung cấp băng cản nước PVC V200 màu vàng cho dự án tại Sapa, Lào Cai

Cung cấp băng cản nước PVC V200 màu vàng cho dự án tại Sapa, Lào Cai

Băng cản nước PVC V200 được sản xuất từ nhựa PVC hóa dẻo, đàn hồi và bền vững giúp mang lại độ bền cao cho công trình. Được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông.

Anh Minh có dự án tại Sa Pa, Lào Cai cần thi công chống thấm cho các mạch ngừng trong bê tông. Qua quá trình tìm hiểu về băng cản nước  PVC cũng như phương pháp thi công băng cản nước anh đã biết đến Công ty Minh Nhật. Là một trong những đơn vị  chuyên cung cấp và sản xuất bằng cản nước lớn nhất trên khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Chính vì vậy, dịch vụ cung cấp băng cản nước PVC được Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật cung cấp 150m băng cản nước PVC  V200 màu vàng cho dự án của anh Minh tại Sa Pa, Lào Cai

Một số  ứng dụng của băng cản nước PVC V200

Dùng cho các kết cấu bê tông chứa nước:

  1. Hồ chứa nước
  2. Bể bơi
  3. Hồ xử lý nước thải, đập
  4. Cầu cống nước
  5. Bể chứa hóa chất

Chống thấm cho các kết cấu bê tông:

  1. Nền móng công trình
  2. Tầng hầm
  3. Bãi đỗ xe
  4. Đường hầm
  5. Tường chống mạch ngừng bê tông sàn mái…

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật tự tin là đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm băng cản nước  PVC đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm băng cản nước PVC và thi công chống thấm băng cản nước PVC xin liên hệ Hotline: 0945 000 885 -  Mr Thể để được tư vấn tốt nhất về các loại băng cản nước PVC chống thấm.

 

Tag links: Băng cản nước PVC| Cung cấp băng cản nước PVC| Băng cản nước PVC V200|

Các tin cùng chuyên mục