Cung cấp băng cản nước Sika Waterbar V200 cho dự án tại khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên

Cung cấp băng cản nước Sika Waterbar V200 cho dự án tại khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên

Băng cản nước Sika Water bar V200 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị sản xuất và cung cấp băng cản nước Sika khắp các tỉnh thành phiá Bắc từ các công trình dân dụng tới các công trình dự án lớn nhỏ.

Băng cản nước Sika Waterbar là sản phẩm chuyên dùng cho các hạng mục ngầm và công trình ngầm. Chính vì vậy khi thi công dự án tại khu công nghiệp Điềm Thụy chủ đầu tư đã chọn Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị cấp băng cản nước Sika Waterbar V200 cho toàn bộ dự án này với tổng diện tích khoảng gần 500m2.

Dịch vụ cung cấp băng cản nước được Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật cung cấp cho toàn bộ công trình dự án tại khu công nghiệp Điềm Thụy để thi công chống thấm cho các mạch ngừng trong bê tông

Một vài ứng dụng và ưu điểm của băng cản nước Sika Waterbar

Ứng dụng

Băng cản nước Sika® Waterbars V-200 dùng để trám các khe co giãn và qua mạch ngừng trong các kết cấu sau: tầng hầm, bể chứa nước, nhà máy xử lý nước thải, hồ bơi, tường chắn, hố thang máy, đường hầm, cống, hầm.

Ưu điểm

Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn.

Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

Có thể hàn dễ dàng tại công trường-(dao hàn có sẵn)

Kháng hóa chất tốt

Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau.

Tiêu chuẩn/Chấp nhận: Sika Waterbars đã được thử nghiệm phù hợp với: BS2571

Với nhà máy sản xuất lớn Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp băng cản nước tốt nhất thị trường cùng với các dịch vụ cung cấp băng cản nước ưu đãi nhất tới cho khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0945 000 885 – Anh Thể hoặc Email: chongthamminhnhat.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN