Hướng dẫn thi công lắp đặt băng cản nước PVC đúng cách

Băng cản nước PVC được sản xuất từ nhựa PVC hóa dẻo, đàn hồi và bền vững giúp mang lại độ bền cao cho công trình. Được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông.

Công ty cổ phần đâu tư và sản xuất Minh Nhật là đơn vị chuyên sản xuất, bán và cung cấp các loại băng cản nước PVC trên khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Băng cản nước PVC sử dụng để thi công chống thấm cho các hạng mục như: tầng hầm, tường chắn, đường hầm, cống, bể chứa nước,…Chính vì vậy việc thi công chống thấm mạch ngừng và khe co giãn và giải pháp hàng đầu được chủ dự án hay chủ thợ lựa chọn trong phương án thi công.

Trên thị trường có nhiều loại băng cản nước của các hãng khác nhau như Sika, Quicseal,… . Chính vì vậy khách hàng là những người mua hàng thông minh phải tìm mua băng cản nước ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, hàng hóa phải  đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, tránh mua phải hàng giả - hàng kém chất lượng  làm ảnh hưởng tới công trình khi sử dụng.

Quy trình thi công băng cản nước tại công trình

Bước 1: Trải tấm PVC dọc chiều dài mạch ngừng theo vị trí bản vẽ yêu cầu.

Bước 2: Giữa hai cuộn PVC dùng dao hàn nhiệt để hàn gắn mí nối của 2 cuộn lại với nhau

Bước 3: Định vị thẳng tấm PVC bằng cách ép chặt và cố định với xà gồ đối (xây dựng hộ trợ lắp xà gồ) sau đó cân chỉnh và dùng thép cố định chặt.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật luôn luôn tự tin là đơn vị sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm băng cản nước tốt nhất, đảm bảo chất lượng cùng với giá bán hợp lý nhất tới cho quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua băng cản nước PVC xin liên hệ Hotline: 0945 000 885 -  Mr Thể để được mua hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường


 

Các tin cùng chuyên mục