Tin tức

BĂNG CẢN NƯỚC VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CẦN THIẾT CHO MẠCH NGỪNG BÊ TÔNG

Trên thị trường xây dựng hiện nay tại Việt Nam có thể nói đang trên đà phát triển rất nhanh, bên cạnh những công trình lớn nhỏ đều không thể không nhắc đến một loại vật liệu chống thấm rất cần thiết đó là BĂNG CẢN NƯỚC

I.  BĂNG CẢN NƯỚC là gì?

Băng cản nước được sản xuất từ các loại nhựa PVC hóa dẻo, đàn hồi và bền vững giúp mang lại độ bền cao cho công trình.  BĂNG CẢN NƯỚC có hai màu là Băng Cản Nước Màu Xanh và Băng Cản Nước màu Vàng

Những ưu điểm của Băng Cản Nước mang lại cho các công trình chống thấm quả thật không hề nhỏ như:

-  Kháng mài mòn và sự xâm nhập của ozôn, oxi, chất kiềm và hóa chất tan trong nước.

-  Chống đàn hồi tốt và Không độc hại

Cũng như các vật liệu chống thấm khác BĂNG CẢN NƯỚC có nhiều dạng để phù hợp với từng vị trí cần sử dụng, nhưng khi thi công luôn luôn phải được đặt ở chính giữa kết cấu bê tông.

Các dạng thường được sử dụng nhiều như:

*  BĂNG CẢN NƯỚC Dạng V15, V20, V25.V32…

*  BĂNG CẢN NƯỚC  Dạng O15, O200, O250, O300, O320…

*  BĂNG CẢN NƯỚC Dạng B15. B200, B250…

II.  Ứng Dụng BĂNG CẢN NƯỚC

Vị trí đặt Băng Cản Nước chống thấm cho mạch ngừng bêtong

Đối với Các công trình như: Tầng hầm, Đập nước, Dự án thủy lợi, Cầu cống, đường xá, đê điều,Tườnchắn,Bể nước trên cao và ngầm, Nhà máy xử lý nước, Đường hầm, cống đều là những công trình bê tông liền khối.

Chính vì vậy  nhằm kháng mài mòn và sự xâm nhập của ozôn, oxi, chất kiềm và hóa chất tan trong nước và chống đàn hồi tốt thì phải sử dụng đến BĂNG CẢN NƯỚC để chặn nước thấm qua các khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông.

III.  Cung cấp và phân phối BĂNG CẢN NƯỚC tại Hà Nội

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở,  đại lí bán BĂNG CẢN NƯỚC tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng công trình cũng như uy tín của của doanh nghiệp đầu tư. Quý khách hàng nên lựa chọn các đại lý các nhà phân phối có uy tín chất lượng và thương hiệu.

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chống thấm nhiều năm qua Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Minh Nhật đã cung cấp BĂNG CẢN NƯỚC cho nhiều dự án lớn và nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư. Cùng với sự cố gắng phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình Công ty Minh Nhật  sản xuất và phân phối các loại BĂNG CẢN NƯỚC Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau, có đủ màu Băng Cản Nước Màu Xanh, Băng Cản Nước Màu vàng, Sika Waterbar đặc biệt chất lượng luôn được Công ty đặt lên hàng dầu.

Công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

TAG:Sản Phẩm Băng Cản Nước | Dự án cung cấp băng Cản nước Minh Nhật | Tin Tức Giải Pháp  | Liên hệ cung cấp và tư vấn |

BÀI VIẾT LIÊN QUAN