Dự án

Cung cấp băng cản nước PVC V200 cho dự án tại Khu công nghiệp Thanh Hà, Kim Bôi, Hòa Bình

Băng cản nước PVC được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là một trong những đơn vị sản xuất băng cản nước lớn nhất trên cả nước. Là đơn vị bán và cung cấp băng cản nước PVC tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ cung cấp băng cảc nước PVC được Công ty cổ phần đầu tư và tư sản xuất Minh Nhật cung cấp tới Công ty CP Công nghệ và Thương mại B&G tại địa chỉ Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội với số lượng 200m băng cản nước PVC V200 màu vàng để thực hiện thi công cho dự án tại Hòa Bình.

Cung cấp băng cản  nước PVC V200 cho dự án tại Khu công nghiệp Thanh Hà, Kim Bôi, Hòa Bình

Băng cản nước PVC được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là một trong những đơn vị sản xuất băng cản nước lớn nhất trên cả nước. Là đơn vị bán và cung cấp băng cản nước PVC tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ cung cấp băng cảc nước PVC được Công ty cổ phần đầu tư và tư sản xuất Minh Nhật cung cấp tới Công ty CP Công nghệ và Thương mại B&G tại địa chỉ Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội với số lượng 200m băng cản nước PVC V200 màu vàng để thực hiện thi công cho dự án tại Hòa Bình.

 Ưu điểm của băng cản nước PVC

  1. Băng cản nước PVC được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh chất lượng cao.
  2. Dẻo, nhẹ, dễ thi công.
  3. Kháng mài mòn và sự xâm nhập của ôzôn, oxi, chất kiềm và hóa chất tan trong nước.
  4. Chống đàn hồi tốt.
  5. Không độc hại cho người thi công và trong sử dụng.
  6. Bảo vệ môi trường

Một số hình ảnh cung cấp băng cản nước cho Công ty CP Công nghệ và Thương mại B&G

      

Quý khách hàng có nhu cầu mua băng cản nước PVC hay thi công chống thấm băng cản nước xin liên hệ Hotline: 0945.000.885 -  Mr Thể để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm băng cản nước.


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN