Tin tức

MINH NHẬT PHÂN PHỐI BĂNG CẢN NƯỚC VÀ KHỚP NỐI PVC

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật chuyên sản xuất, phân phối các loại băng cản nước chống thấm cho khe co giãn và chống thấm cho mạch ngừng bê tông.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật là công ty chống thấm tại Hà Nội  đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực chống thấm và là nhà phân phối băng cản nước Sika Waterbar  lớn nhất tại Việt Nam.

Sika Waterbarbăng cản nước Sika

Không những là nhà phân phối Băng Cản Nước cho toàn Miền Bắc chúng tôi còn đang sản xuất các loại Băng Cản Nước, Khớp nối đàn hồi PVC theo số lượng kích cỡ khách hàng yêu cầu đạt hàng.

băng cản nước khớp nối PVC

Tấm cản nước PVC được thiết kế để mang lại khả năng chống thấm toàn diện cho các công trình có mạch ngừng, khe co giãn bêtông.  Tác dụng của Băng Cản Nước, Khớp Nối là nhằm ngăn chặn sự thấm nước qua các khe co giãn, mạch ngừng thi công.

Chính vì vậy mà Băng Cản Nước Thường được dùng cho các kết cấu bê tông có chứa nước như: hồ chứa nước, đâph thủy điện, bể bơi, hồ xử lý nước thải, cầu cống nước,

Được sử dụng chống  thấm cho các kết cấu bê tông, nền móng công trình tầng hầm, các bãi đỗ xe, đường hầm, ngầm, tường chắn và tường chống mạch ngừng bê tông sàn mái…

Băng cản nước – Khớp nối PVC được làm từ nhựa PVC hóa dẻo với công thức và độ dẻo, bền đạt chuẩn. Băng cản nước bao gồm loại được đặt ở giữa kết cấu bê tông và loại tiếp xúc bên ngoài kết cấu bê tông. Băng cản nước PVC được sản xuất  thích hợp với nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Bề ngang của tấm PVC Waterstop loại thông thường  ( Băng Cản Nước chữ V) và loại cho bê tông không toàn khối (Băng Cản Nước chữ O)   nên nhỏ hơn bề dày của tường bê tông.

Băng Cản nước được sản xuất đặt định vị nằmg giữa kết cấu bê tông vì thế có thể chống lại áp lực nước từ cả hai phía. Rất phù hợp cho những kết cấu để giữ nước, nhằm ngăn chặn sự rò rỉ ra ngoài và ngăn nước ngấm từ ngoài vào trong bồn chứa khi tháo nước.

Hiện tại ở Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp Băng Cản Nước  tuy nhiên để lựa chọn loại Băng Cản Nước chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý không phải là điều dễ đàng,

Chính vì vậy mọi thông tin đặt hàng Băng Cản Nước, Khớp Nối quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty cổ  phần đầu tư và phát triển Minh Nhật để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Tag: Dao hàn băng cản nước | Nhà phân phối băng cản nước | liên hệ nhà phân phối |

BÀI VIẾT LIÊN QUAN