Tin tức

Phân Loại Các Loại Băng Cản Nước

Minh Nhật là đơn vị phân phối và sản xuất băng cản nước trên dây truyền tiên tiến đảm bảo về cả mặt chất lượng và số lượng lớn nhất Miền Bắc.

Phân Loại Và Đánh Giá Chất  Lượng Các Loại Băng Cản Nước

Băng cản nước hay còn được gọi cách khác là tấm chắn nước đều là sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng.

Băng cản nước là sẩn phẩm chuyên dụng được dùng chống thấm cho các công trình như: Tầng hầm, Đập nước, Dự án thủy lợi, Cầu cống, đường xá, đê điều, Tường chắn, Bể nước trên cao và ngầm, Nhà máy xử lý nước,Đường hầm, cống.

Chính vì vậy mà băng cản nước được sản xuất thành nhiều loại có kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng hạng mục chống thấm.

Tấm chắn nước đang được bán nhiều nhất hiện nay là

I.  Băng cản nước Sika Waterbars được sản xuất bởi Tập đoàn Sika là hãng chống thấm mang thương hiệu Thụy Sỹ  nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.

           

II. Băng cản nước PVC do Việt Nam sản xuất.

Bên cạnh băng cản nước có thương hiệu mang thầm cỡ quốc tế thì thị trường Việt Nam không thể  không nhắc đến băng cản nước  nội địa được xuất bằng hợp chất nhựa PVC  hóa dẻo đàn hồi.

Được thiết lập để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ nhằm ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn.

Băng cản nước Việt Nam cũng có nhiều kích cỡ phù hợp với từng hạng mục cần chống thấm,

Về chất lượng và giá thành

Dù là băng cản nước Sika Waterbars hay Băng cản nước Việt Nam cơ bản chất lượng giống nhau đều là sản phẩm chuyên dụng  để chống thấm cho khe co dãn và cho mạch ngừng. Khác nhau về thương hiệu.

Giá thành giữa hai loại băng cản nước có chênh lệch nhau khá nhiều tùy từng loại và kích cỡ.

Công  ty Cổ phần đầu tư và phát triển Minh Nhật là đơn vị phân phối và sản xuất băng cản nước trên dây truyền tiên tiến đảm bảo về cả mặt chất lượng và số lượng lớn nhất Miền Bắc. Với tiêu chí đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo, nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng nhằm góp phần xây dựng những công trình bền vững.

Mọi thông tin về sản phẩm đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chũng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Các thông tin liên quan thêm về Băng cản nước

Hình ảnh thi công băng cản nước

Tag: Dao hàn băng cản nướcKhớp Nối Liên hệ đặt hàng |

BÀI VIẾT LIÊN QUAN