Tin tức

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC LOẠI BĂNG CẢN NƯỚC

Hiện tại trên thị trường có 2 loại băng cản nước đang được sử dụng là Băng cản nước PVC và Băng cản nước Sika Waterbars.

So Sánh Các Loại Băng Cản Nước

Băng cản nước hay còn được gọi là tấm chắn nước được sản xuất từ nhựa PVC hóa dẻo hoặc  PVC chịu nhiệt có độ đàn hồi và bền vững giúp mang lại độ bền cao cho mọi công trình.

Băng cản nước được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng  trong kết cấu bê tông.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại băng cản nước đang được sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tính năng, Ưu và nhược điểm của sản phẩm băng cản nước được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

I. Băng cản nước PVC Waterstop

Băng cản nước PVC được chế tạo từ nhựa (PVC) chịu nhiệt, đàn hồi có chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng thi công, khe co giãn, khe lún trong kết cấu bê tông hoặc bê tông cốt thép, được lắp đặt theo chiều ngang, chiều dọc của khe nhằm ngăn chặn nước thấm qua.

băng cản nước pvcbăng cản nước pvc Waterstop

Băng cản nước PVC  được sử dụng cho các kết cấu chứa nước và chặn nước như: bể chứa nước ăn, bể chứa nước thải, đập, bể bơi, tường tầng hầm, sàn tầng hầm, đường hầm, cống, vách thang máy,…

- Bề mặt có nhiều gân giúp sản phẩm bám tốt vào bê tông.

- Các chỗ giao nhau dễ dàng được cắt và gia cố để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

- Thi công dễ dàng trên công trường.

II. Băng cản nước Sika® Waterbars

băng cản nước Sikabăng cản nước Sika Waterbar

 Băng cản nước Sika Waterbars  được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

 Băng cản nước Sika® Waterbars được sản xuất chuyên dụng chống thấm cho các hạng mục như: Tầng hầm, đập nước, dự án thủy lợi, cầu cống, đường xá, đê điều, tường chắn,bể nước trên cao và ngầm, nhà máy xử lý nước, đường hầm, cống…

- Sika® Waterbars còn có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công của công trình

- Băng cản nước được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn thi công.

- Sản xuất các mẫu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

III. Sự Khác biệt giữa hai loại băng cản nước là gi?

- Băng cản nước PVC Waterstop được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Minh Nhật sản xuất trên dây truyền tiên tiến đảm bảo về cả mặt chất lượng và số lượng. Chính vì được sản xuất và phân phối tại Hà Nội nên giá thành sản phẩm thấp hơn, Nhưng không vì thế mà chất lượng kém hơn. Chúng tôi luôn muốn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- Còn đối với băng cản nước Sika Waterbar là sản phẩm của tập đoàn Sika mang thương hiệu  Thụy Sỹ là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam. Nên giá thành cao hơn.

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng băng cản nước Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Địa chỉ: Số 41 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam | Hotline: 0917 555 629

BÀI VIẾT LIÊN QUAN